Hôm nayHôm nay : 1974

Hoạt động thư viện

Thư viện, nguồn tri thức mở Đổi mới phương pháp dạy học gắn liền với việc tạo sự chủ động linh hoạt cho GV và HS trong quá trình tiếp cận với tri thức. Với vai trò của mình, thư viện trong các nhà trường đã góp phần hỗ trợ cho giáo viên và học sinh trong việc giảng dạy và học tập. Về phương diện này thư viện chính là nguồn tri thức mở mang đến những hiểu biết về mọi lĩnh vực.

Một số phương pháp học tập tốt bạn nên biết

Kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn ngày càng trở nên quan trọng đđể hoàn thiện bản thân và phát triển nghề nghiệp. Hãy khám phá những khóa học online 100%, chi phí thấp, học được bất cứ lúc nào, tiêu biểu tại Hành Trình Delta - nền tảng học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với những chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm: