Tin tức

Thời khóa biểu

Tài nguyên

GÓC HỌC SINH

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1618

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25437

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2694421

Gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh đã phát động các hoạt động thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Trong kí ức của mỗi một con người, hình ảnh người thầy luôn đọng lại những ấn tượng thật thiêng liêng. Nhà thơ Thái Dương Liễu đã từng viết trong bài thơ “Thầy”: Một đời chẳng quản công lênh. Tấm lòng như biển mênh mông: Lòng thầy thuỷ chung bao chuyến đò đầy. Âm thầm gieo hạt trồng cây cho đời. Đã có biết bao thế hệ những nhà giáo chân chính cần mẫn truyền ánh sáng tri thức và nhân nghĩa từ đời này qua đời khác làm thịnh vượng đạo học, hưng thịnh đất nước. Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng, âm thầm hiến mình cho sự nghiệp trồng người. Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta. Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh đã phát động các hoạt động thi đua dạy tốt và học tốt trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Về phía giáo viên, công đoàn trường phát động đăng kí tiết dạy tốt và hội giảng cấp trường để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hưởng ứng hoạt động này, các thầy cô giáo của nhà trường đã đăng kí và tổ chức tốt các tiết dạy theo hướng dạy mới, định hướng để học sinh tự nghiên cứu bài học. Thêm vào đó, Hội giảng cấp trường được tổ chức có hiệu quả với 4 tiết dạy. Có nhiều giáo viên của tất cả các môn đã đến dự các tiết dạy để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. Sáng ngày 17-11-2018, sau hoạt động dạy và học, nhà trường tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò. Cũng tại buổi lễ này, nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tri ân các thế hệ cán bộ quản lí và giáo viên qua các thời kì. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh càng diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp.

Các cấp đã xây dựng nhà vệ sinh cho trường THCS Nguyễn Hồng Ánh

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2017-2018

Theo ông Thái Văn Hân, Phó GĐ Sở GD-ĐT TP, năm học mới này Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh được đầu tư xây dựng nhà vệ sinh với tổng kinh phí là 600 triệu đồng. Ngoài ra, Trường THCS Trần Quốc Tuấn (Hòa Vang) được đầu tư xây dựng phòng học bộ môn với kinh phí hơn 1,7 tỷ, trong đó 720 triệu đồng là từ chương trình nông thôn mới, 1 tỷ đồng là từ sự đóng góp của cán bộ, GV, công nhân viên chức toàn ngành.

Cô Ngô Thị Thanh Nhung phát phần thưởng cho HS nghèo trường Nguyễn Hồng Ánh

Tiếp sức học trò nghèo

Trong ngày họp mặt cựu GV của trường các em HS nghèo được các thầy cô phát thưởng mỗi phần thường mỗi phần thưởng trị giá 500 nghìn đồng

 

Liên Kết
Tình Bạn

Facebook

Xem bản: Desktop | Mobile