Hôm nayHôm nay : 2096

Tiếp sức học trò nghèo

Thứ năm - 27/05/2010 15:39
Cô Ngô Thị Thanh Nhung phát phần thưởng cho HS nghèo trường Nguyễn Hồng Ánh

Trong ngày họp mặt cựu GV của trường các em HS nghèo được các thầy cô phát thưởng mỗi phần thường mỗi phần thưởng trị giá 500 nghìn đồng

Các cá nhân, tổ chức xã hội đã trao tặng nhiều suất học bổng, quà để giúp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không phải chịu cảnh thiếu thốn khi đến trường. Những món quà dù giá trị không lớn, có khi chỉ là những tập vở, bộ sách…, nhưng chứa đựng bao tình cảm dành cho học trò nghèo trước thềm năm học mới.

Cô Giáo Ngô Thị Thanh Nhung phát thưởng cho HS nghèo nhân ngày họp mặt cựu GV(2/9/2013)

Các em học sinh trong niềm vui được nhận sách giáo khoa mới.Ảnh: ĐẮC MẠNH
                                  Các em học sinh trong niềm vui được nhận sách giáo khoa mới

Tác giả bài viết: PTH