Hôm nayHôm nay : 2017

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Thứ ba - 27/11/2018 09:22
Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của giáo viên và học sinh trong trường; bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt; đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trường THCS Nguyễn Hồng Ánh đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2018 - 2019. Hội thi diễn ra từ ngày 24/11/2018 đến 30/11/2018. Đây là một trong những hội thi được tổ chức hàng năm, được chuẩn bị hết sức chu đáo từ công tác chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường đến việc triển khai thực hiện của các tổ chuyên môn và toàn thể Hội đồng sư phạm trong nhà trường.
Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 42 thí sinh dự thi thuộc 6 tổ chuyên môn của trường.

Tác giả bài viết: quản trị