Hôm nayHôm nay : 2048

TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỒNG ÁNH NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 24/5/2018 công đoàn tổ chức buổi tổng kết công đoàn nhà trường năm học 2017-2018

Chương trình Xuân yêu thương 2019

Hằng năm, khi tết đến xuân về, các tổ chức, cá nhân đều chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và giúp các em học sinh được hưởng một cái tết ấm áp, nghĩa tình. Thực hiện kế hoạch ủng hộ bạn nghèo ăn Tết đón xuân ấm áp nghĩa tình Kỷ Hợi 2019. Hôm nay, trường THCS Nguyễn Hồng Ánh đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi đến với các em trong dịp Tết đến xuân về thành hiện thực. Trong thời gian qua nhà trường đã phát động trong toàn thể GV và HS bớt đi phần quà ăn sáng để ủng hộ các bạn với số tiền là 7.550.000đ để mua quà cho các em, mỗi xuất 300.000đ. Cùng đồng hành chương trình “Xuân yêu thương” của chúng ta hôm nay còn có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh và các tổ chức mạnh thường quân ủng hộ cho em Ngô Thùy Linh học sinh lớp 7/4 (3 chị em mồ cô cha lẫn mẹ) với tổng số tiền là 10.500.000đ. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan nghĩa tình nhằm động viên kịp thời chia sẻ với các em. Chúc các em đón một mùa xuân ấm áp nghĩa tình. Cảm ơn tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh, các em đã biết chia sẻ niềm vui cùng các bạn đang khó khăn. Kính chúc mọi người một năm mới an khang - thịnh vượng!